logo spider express
Vận Chuyển Hàng Ghép

Vận Chuyển Hàng Ghép

Với năng lực đứng đầu trong lĩnh vực giao nhận bằng đường hàng không tại Việt Nam và khu vực Đông Dương cùng với ưu thế về dịch vụ hàng không và Tổng Đại Lý cho các hãng hàng không (GSA), Spiderexpress tự tin là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu trong khu vực.

Ngoài các mức giá cạnh tranh, Spiderexpress hiểu khách hàng mong muốn hàng hóa mình được vận chuyển an toàn và nhanh chóng.

Chúng tôi tự hào có được một mạng lưới các đại lý đáng tin cậy và nổi tiếng trên toàn thế giới kết hợp với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được đào tạo và chứng nhận tham gia các khóa đào tạo về quy trình và thủ tục an ninh hàng không.

Trong môi trường an ninh ngày càng phức tạp đối với các nhà xuất khẩu, khách hàng của chúng tôi có thể yên tâm rằng các chuyến hàng của họ sẽ luôn đúng giờ và được an toàn tuyệt đối.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng không, bao gồm các dịch vụ giao nhận tại sân bay, dịch vụ giao nhận hàng tận nơi (Airport-to-Airport, Airport-to-Door, Door-to-Airport và Door-to-Door) tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi có khả năng xử lý và cung cấp các dịch vụ đặc biệt như quét mã vạch, dịch vụ vận chuyển đặc biệt dành cho hàng dễ hư hỏng, hàng nguy hiểm, hàng lạnh, hàng may mặc và các dịch vụ khác như dịch vụ nâng hàng nặng và dịch vụ bao trọn chuyến bay.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi tại hộp thư điện tử contact@Spiderexpress.com để biết thêm thông tin hoặc yêu cầu bảng giá.

Liên Hệ

Liên Hệ